Giảm giá tới 50% máy làm sữa chua

Giảm giá tới 50% máy làm sữa chua

Giảm giá tới 50% máy làm sữa chua

  • Khuyến mãi máy làm sữa chua, những dòng máy tốt  nhất
  • Giá ưu đãi giảm đến 50%
  • Bảo hành lên tới 24 tháng và chính sách đổi mới linh hoạt

[button-red url=”https://goo.gl/C1oMUe” target=”_blank” position=”left”]Xem chi tiết[/button-red]


Giới Thiệu BigMua.Com

Các Founder của Bigmua không chỉ xác định cần phải áp dụng công nghệ vào sản phẩm giúp việc tối ưu chi phí, linh hoạt trong các hoạt động quản lý và vận hành.

Chúng tôi cũng thấy rằng các kỹ năng về quản lý nhân sự, kỹ năng về kinh doanh cũng như kỹ năng về quản lý tài chính là những yếu tố không thể thiếu cho việc vận hành một hệ thống TMĐT.

Với sứ mệnh và tầm nhìn

Toàn bộ các Founder và các anh chị em nhân viên trong Big Mua không chỉ mong muốn xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng. Mà chúng tôi cũng xác định thực hiện 3 nhiệm vụ

Một là: Đem lại một phương thức mua sắm tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc, xa hơn là tất cả các khách hàng trong cộng đồng Asean.

Giúp cho các khách hàng ở những vùng sâu, vùng xa đều có cơ hội tiếp cận và mua sắm các sản phẩm mà không thể tìm thấy quanh khu vực mình đang sinh sống.

Với mức chi phí và giá cả thấp nhất, hợp lý nhất.

Hai là: Với những khách hàng ở các trung tâm thành phố lớn.

Bigmua xác định mở các Kho hàng và chi nhánh ở tại các thành phố lớn, với mong muốn cung cấp cho các khách hàng thành phố nơi mà luôn bận rộn, đông đúc “kẹt xe” một cách thức mua hàng tiện lợi.

Việc này được thể hiện thông qua chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng tận nơi.

Ba là: Chúng tôi sử dụng công nghệ thông tin “CNTT” vào trong toàn bộ sản phẩm cũng như quy trình vận hành.

Với mong muốn tối ưu chi phí trong vận hành.

Cùng với việc Bigmua luôn cố gắng làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu để có được mức giá tốt.Qua đó đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Chia Sẻ Bài Viết

Bài Viết Hay